Kiểm tra Sức Khỏe

Tập thử Miễn Phí

Mua Khóa Học

Trang Chủ

Tính BMI

Khoá Học

Tập Thử

30 Ngày quyết tâm tập thể dục : Bạn nhận ra cơ thể bạn làm được những điều phi thường hơn bạn nghĩ - HLV Ryan Long Fitness

Nếu bạn muốn có sức khỏe, sức đề kháng tốt, việc vận động thường xuyên và ăn uống dinh dưỡng hợp lý cũng như duy trì một lối sống lành mạnh là điều vô cùng quan trọng

Bạn biết là tập thể dục rất tốt nhưng bạn lại không làm - Tại Sao ?

Bạn có thể nhận ra xung quanh bạn có rất nhiều người có thói quen đến phòng tập mỗi ngày để xây dựng sức khỏe cũng như duy trì một chế độ ăn lành mạnh – Rất tiếc là đôi khi không có bạn trong đó.

Rõ ràng là buổi sáng đôi khi nằm ườn trên giường để ngủ nướng thì cảm thấy sẽ dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều. Bạn thừa biết rằng và bạn bè của bạn cũng thừa biết quá rõ việc tập thể dục thường xuyên là việc làm không thể thiếu với một cơ thể khỏe mạnh và lối sống hiện đại.

NHƯNG BẠN PHẢI THỪA NHẬN MỘT ĐIỀU TẬP THỂ DỤC KHÔNG ĐƠN GIẢN NHƯ BẠN NGHĨ – KỂ CẢ VIỆC ĐÓ CHỈ KÉO DÀI TRONG 8 PHÚT.

8 Phút mỗi ngày để bắt đầu - đôi khi không đơn giản như bạn nghĩ

Tôi cam đoan với bạn là cho dù trong cuộc sống bạn là một người tự tin như thế nào thì khi đối mặt với thử thách tập luyện liên tục trong 8 phút bạn vẫn sẽ dè chừng.

Nhưng tin tôi đi, việc vượt qua 8 phút đầu tiên để bắt đầu việc tập luyện đều đặn mỗi ngày không khó như bạn nghĩ. Điều bạn cần làm là tập trung, hít thở, xem trước video thật kỹ, và tạm quên đi mọi thứ xung quanh. Dành toàn bộ tâm trí cho 8 phút, tập trung toàn bộ sức lực cho 480 giây liên tục và bạn sẽ nhận lại thành quả xứng đáng.

 

Tập một mình ở nhà - đó là điều hết sức bình thường - bạn sẽ không buồn đâu ... tin tôi đi.

Có thể trong một lúc nào đó bạn sẽ nghĩ là tập một mình ở nhà thật buồn chán, có thể bạn nghĩ rằng khi tập với bạn bè nếu có sai thì sẽ có người sửa hay đi tập có bạn có bè sẽ vui vẻ và thoải mái hơn. Nhưng kể cả việc bạn tập ở phòng GYM hay ở nhà thì việc bạn tập hiệu quả hay không chưa bao giờ phụ thuộc người đi tập cùng bạn. Cơ thể mỗi người rất khác nhau và việc cơ thể thay đổi để trở nên khỏe mạnh hơn hoàn toàn phụ thuộc vào một chương trình tập luyện khoa học, kéo dài và xây dựng những thói quen tốt.

Trên hết vẫn là chính bản thân bạn, nếu tập trung bạn sẽ luôn làm tốt hơn những gì bạn nghĩ. Cơ thể bạn khác rất xa bạn của bạn nên những điều bạn của bạn nghĩ là bạn làm sai có thể là bạn đang làm đúng đó. Ngạc nhiên chưa, bạn cần một HLV như Ryan Long Fitness để hướng dẫn qua video cho bạn hiểu rõ thế nào là tập sai, thế nào là tập đúng. Và bạn hoàn toàn có thể tập luyện một mình ở nhà an toàn và hiệu quả. Vì hướng dẫn cho bạn là chuyên môn của HLV. Tôi dành cả đời để nghiên cứu những điều tốt nhất cho việc tập luyện của bạn nhanh chóng đạt hiệu quả hơn.

Đa dạng bài tập là chìa khóa của sự thành công

Bạn luôn thông minh hơn những gì bạn nghĩ !!!
Nghe có gì đó sai sai, nhưng có một sự thật đôi khi bạn không biết rằng. Cơ thể của bạn có rất nhiều tế bào thần kinh ở nhiều phần cơ trên cơ thể, tay, chân, hông, đùi trước, đùi sau, cẳng tay, vai, cổ….. 

Và quá trình tập luyện, vận động thể thao thường xuyên kích thích các nhóm cơ và dây thần kinh ở đây phát triển và truyền nhiều tín hiệu điều khiển hơn lên não của bạn.

Khi bạn chưa bao giờ tập luyện hoặc chỉ thỉnh thoảng tập luyện 3-4 buổi 1 năm, điều đó quá tệ cho sức khỏe của bạn. Cơ thể của bạn chậm chạp, ù lỳ, bảo không nghe và bạn nghĩ mọi bài tập đều khó khăn để thực hiện.

Nhưng tin tôi đi,khi bạn kiên trì tập luyện theo giáo án, lịch tập từ 30 ngày trở lên, bạn sẽ nhận ra cơ thể bạn nhanh hơn bạn nghĩ, linh hoạt và khỏe hơn mức bạn có thể tưởng tượng về nó. Và bạn nhận ra cơ thể bạn QUÁ ĐỦ THÔNG MINH để có thể tập tiếp tục đa dạng và rất nhiều bài tập. Khi đó chìa khóa thành công thay đổi vóc dáng của bạn đã được tra vào ổ và bắt đầu mở ra cánh cửa cho một cơ thể khỏe mạnh cường tráng hoàn toàn khác.

HLV Ryan Long Fitness - Junie CEO