Kiểm tra Sức Khỏe

Tập thử Miễn Phí

Mua Khóa Học

Trang Chủ

Tính BMI

Khoá Học

Tập Thử

Hôm nay có bạn hỏi mình là : Anh ơi, đi WC xong thì có giảm được bụng hay không, hoặc là sau khi ăn thì đi WC em thấy bụng em nhỏ đi, như vậy có phải đang giảm mỡ bụng hay không.
+Rõ ràng một điều mà các bạn phải biết là nhìn vào 2 tấm hình trên, hệ tiêu hoá và lớp mỡ quanh cơ bụng của bạn.
+Vòng bụng của bạn là cái bạn nhìn bên ngoài, khi bạn nhìn bên ngoài và lấy thước ra đo, thì nó bao gồm hệ tiêu hoá, trực tràng, hậu môn…., rất rất nhiều thứ, và bao gồm dạ dày đang chứa nhiều thức ăn, lớp mỡ bao quanh nội tạng.
+Đa phần khi bạn ăn vào, ăn nhiều đồ ăn cỡ 1kg thì vòng bụng của bạn sẽ tăng lên, bạn đi ngoài, đi WC thì nó cũng chỉ thải ra lượng đồ ăn đã tiêu hoá và chuyển hoá thành những chất bỏ đi của cơ thể.
+Việc bạn sau khi đi WC thấy vòng bụng HOẶC ĐO ĐẠC trực tiếp bằng thước dây thấy nhỏ hơn thì đó chỉ là chênh lệch về áp suất, sức chứa của dạ dạy,trực tràng, hậu môn chứ không liên quan đến lượng mỡ trên cơ thể của bạn.
+Lượng mỡ trên cơ thể của bạn chỉ có sự thâm hụt khi cơ thể của bạn sử dụng nhiều năng lượng hơn từ các hoạt động thể thao, vận động, kết hợp với một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, ít đưa vào cơ thể các chất béo bão hoà.
+Vậy nên để có thể giảm mỡ bụng một cách CHÍNH XÁC, giảm đúng lớp mỡ bụng và giảm mỡ toàn thân thì bạn cần một chương trình tập luyện chi tiết, đầy đủ, các bài tập được thiết kề phù hợp với sức khoẻ thể trạng của bạn.Bạn có thể tập thử chương trình từ HLV Ryan Long Fitness : https://ryanlongfitness.com/trang-bai-tap-thu-mien-phi/
+Ngoài ra đối với những bạn mới tập, chưa quen với một chương trình đầy đủ và khoa học, bạn có thể tập theo các video trên youtube của HLV Ryan Long Fitness : https://www.youtube.com/watch?v=u_h9RHjhXVI
+Vấn đề mà bạn cần quan tâm lúc này là bạn đừng hoang mang việc vòng bụng của mình tăng giảm trong ngày nhiều quá nha, hãy đo đạc cùng thời điểm, xác định rõ mục tiêu thay đổi bản thân, lên kế hoạch tập luyện chi tiết. Kết hoạch với dinh dưỡng ăn uống đầy đủ.
#ryanlongfitness
#épmỡbụngdướiRyanLongFitness
#diệtmỡgiảmcânRyanLongFitness
#butt #bellyfat #fitness #absworkout #athome #loseweight #exercises #plank #squat #girl