Kiểm tra Sức Khỏe

Tập thử Miễn Phí

Mua Khóa Học

Trang Chủ

Tính BMI

Khoá Học

Tập Thử

Cô H là một phụ nữ cao 5 feet 3 inch nặng 160 pounds. Cô thường xuyên thấy mình tăng cân và tích mỡ dù đã nỗ lực duy trì lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, cô vẫn tin rằng....

Hình ảnh và thông tin nhân vật được thay đổi để bảo mật #ryanlongfitnes

Cô H là một phụ nữ cao 5 feet 3 inch nặng 160 pounds. Cô thường xuyên thấy mình tăng cân và tích mỡ dù đã nỗ lực duy trì lối sống lành mạnh. Tuy nhiên, cô vẫn tin rằng “chỉ cần ăn gì đó” sẽ giúp cô giảm cân thành công.

Để tính Chỉ số khối cơ thể (BMI), người ta thấy rằng cô H có chỉ số BMI là 29,1, điều này khiến cô bị xếp vào loại thừa cân. Điều này có nghĩa là cân nặng của cô ấy không tỷ lệ thuận với chiều cao, khiến cô ấy có nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe khác nhau.

Lượng calo tiêu thụ mỗi ngày của cô H được ước tính là khoảng 2200 calo, cao hơn lượng calo khuyến nghị hàng ngày cho một phụ nữ có chiều cao và cân nặng như cô. Đây là một trong những yếu tố góp phần khiến cô tăng cân.

Do tình trạng thừa cân nên chị H có nguy cơ bị mỡ máu và đường huyết tăng cao. Lượng mỡ trong máu cao có thể dẫn đến bệnh tim mạch và lượng đường trong máu cao có thể dẫn đến bệnh tiểu đường loại 2.

Mặc dù vậy, chị H vẫn mắc phải 5 quan niệm sai lầm phổ biến về giảm cân, đó là: “Nhịn đói mới giảm cân”, “Bỏ bữa giúp giảm cân”, “Ăn đêm dễ tăng cân”, “Ăn ít chất béo”. thực phẩm dẫn đến giảm cân” và “Ăn carbohydrate khiến bạn tăng cân.”

Tuy nhiên, HLV Ryan Long Fitness nhắc nhở chúng ta rằng để giảm cân lành mạnh, điều quan trọng là phải tập luyện và ăn uống khoa học theo một chương trình bài bản. Điều này có nghĩa là tránh các biện pháp khắc phục nhanh và chế độ ăn kiêng nhất thời, thay vào đó tập trung vào chế độ ăn uống cân bằng và hoạt động thể chất thường xuyên.

#ryanlongfitness