Kiểm tra Sức Khỏe

Tập thử Miễn Phí

Mua Khóa Học

Trang Chủ

Tính BMI

Khoá Học

Tập Thử

Tác hại của việc lười tập luyện Gia Tăng Mỡ Nội Tạng ở tuổi Trung niên.

Mỡ nội tạng là một loại mỡ cơ thể dự trữ trong khoang bụng và các động mạch làm tăng nguy cơ gặp các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng chẳng hạn như: gây rối loạn insulin, khó khăn trong việc đào thải độc tố trong cơ thể, ức chế hormone chất béo, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và huyết áp cao. Nguyên nhân chủ yếu thường do chế dộ ăn không lành mạng hoặc căng thẳng mãn tính thường gặp ở tuổi trung niên.

Cách khắc phục

Mỡ nội tạng dư thừa là vấn đề vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe. Vậy nên, để không tăng thêm mỡ nội tạng ở tuổi trung niên, việc đầu tiên không thể thiếu là bạn phải tăng cường vận động từ 4-5 ngày trong một tuần với các bài tập của Ryan Long Fitness dã được lên kế hoạch chi tiết để giảm thiểu mỡ cách hiệu quả dưới đây:

Thứ 2 đầu tuần: Bài bụng DỄ TẬP để giảm mỡ.

Thứ ba: Đánh tan 10kg mỡ đơn giản tại nhà.

Thứ tư: 11 phút diệt mỡ bụng đốt 300 calo diệt mỡ bụng.

Thứ 5: Nghỉ ngơi phục hồi và ăn uống đầy đủ

Thứ 6: Tăng dần cường độ ÉP TAN 300 CALO

Thứ 7: 15 Phút Tập ĐÁNH TAN 3cm Mỡ Bụng Với Plank Hoàn Hảo

Hoàn thành 1 tuần tập luyện. Kiên trì tập luyện thường xuyên và đều đặn sẽ giúp giảm được mỡ nội tạng cách hiệu quả nhất.

Không những thế, bạn phải kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh. Tham khảo chế độ ăn uống phù hợp tốt cho sức khỏe ngay tại đây:

Để nâng cao sức khỏe và giảm mỡ toàn thân cũng như mỡ nội tạng thì bạn phải có kế hoạch tập luyện đầy đủ và thường xuyên. Hãy inbox ngay Fanpage đăng kí khóa học online của HLV Ryan Long Fitness sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe và sắc đẹp. #ryanlongfitness.