Kiểm tra Sức Khỏe

Tập thử Miễn Phí

Mua Khóa Học

Trang Chủ

Tính BMI

Khoá Học

Tập Thử

Cách nấu ăn giảm cân với món Miến nấu sườn Không đường không dầu

Hôm nay chúng ta sẽ đến với món Miến nấu bắp, xương và rau cải xanh. Đây là một món ăn cải tiến phù hợp với người ăn kiêng.

Mục tiêu chúng ta đặt ra là nấu ăn không đường, không dầu. Để có thể nấu ăn được tiện lợi vừa giảm mỡ giảm cân, vừa ăn ngon miệng thì món này là một trong những món dễ nấu phù với những bạn nào bận rộn ít thời gian nhưng cần ăn đủ chất & thường xuyên thay đổi món ăn.

Nguyên liệu gồm :

. Một trái bắp lớn đã làm sạch

. Một bó rau cải xanh đã rửa sạch và cắt khúc

. Một kg xương heo

. Ba vắt miến đã rủa sạch

Nấu cho2 hoặc 3 người ăn

. Bước 1:Chuẩn bị đồ nấu

Xương heo sau khi đã rửa sạch bạn chần qua nước sôi( để khi nấu nước được trong ) rồivớt ra cho vào một cái nồi ( không phi hành mỡ ), tiếp theo lẩy hạt bắp vào để món ăn vừa ngọt, vừa ngon và đủ chất, tiếp theo cho khoảng 1 lít nước sạch vào.

( Bạn cùng có thể sử dụng thêm củ cải trắng, cà rốt hay khoai tây, khoai lang… nếu muốn đều được cả ).

 

. Bước 2:  Tiến hành nấu

Bạn đặt nồi lên bếp ( không đập nắp nồi hoặc đậy một bên để nước được trong ), chỉnh lửa 70% nấu khoảng 10 phút giảm lửa xuống và cho miến vô ( có thể cắt ngắn bớt sợi miến tùy người dùng ), tiếp theo cho rau cải vô, đảo đều, bạn cho 1 muỗng canh hạt nêm vào, 2 muỗng canh nước mắm trộn ớt cắt nhỏ vào, thấy sôi là tắt bếp.

. Bước 4:  Dọn món ăn

Bạn cho miếnra tô, rắc thêm tiêu hoặc ớt đỏ sắt nhỏ vào ( nếu thích ăn cay ), rắc thêm rau cần, hành lá lên là có thể dùng được.

Món này có thể ăn sáng, ăn trưa hoặc chiều tối đều tốt cả.

Khi tập luyện các bạn nên chuẩn bị tốt nhất trong khả năng của mình để nấu ăn ở nhà, bạn sẽ ăn được ngon, đầy đủ các chất, đủ sức tập luyện để giảm cân, giảm mỡ.

Chúc các bạn ăn vui vẻ

Video hướng dẫn