Kiểm tra Sức Khỏe

Tập thử Miễn Phí

Mua Khóa Học

Trang Chủ

Tính BMI

Khoá Học

Tập Thử

Nước tắc Ryan Long

Những lúc thời tiết nóng nực như thế này, uống một ly nước tắc mát lạnh sẽ giúp giải nhiệt, đỡ khát giúp cơ thể trở nên thoải mái hơn. Nước tắc có rất nhiều công thức và nhiều công dụng rất tuyệt vời đấy. Hãy cùng Ryan Long cập nhật ngay vào thực đơn hằng ngày của mình nào.

Nguyên liệu và cách làm

 + Tắc: rửa sạch, để ráo, cắt đôi => vắt bỏ hạt => lọc qua cái rây để bỏ hạt hoàn toàn => pha đường + nước lọc => cho thêm chút muối vào => khuấy đều và ướp lạnh.

Vậy là hoàn thành xong. Những ngày trời nắng như thế này, có 1 ly nước tắc mát mát, vừa bổ, vừa ngon, vừa rẻ, lại dễ làm nữa!!!

Góc chia sẻ

+ Mình chọn tắc vì nó có nhiều C, lại dễ mua, và xét về tính kinh tế thì rất rẻ, 1kg tắc chỉ 26,000d, bạn có thể pha được 3lit dùng cho cả ngày nhé.
+ Bật mí: bạn nêm chút muối vào vị nó sẽ đằm hơn, ngon hơn.
+ Đi trời nắng, hay mệt, hay bị cảm đều có thể dùng được nha, nó sẽ giúp giải nhiệt nhanh cho cơ thể.
+ Đặc biệt, nếu ai bị cảm, lấy vỏ tắc cắt sợi, uống nước tắc, nhai luôn các sợi tắc sẽ mau giải cảm nha *kinh nghiệm*
+ Các bạn nếu không mua được tắc có thể thay thế bằng cam hoặc bưởi nhé.

Công dụng hữu ích

+ Với các bạn nữ: uống nước trái cây này, sẽ bổ sung vitamin C cực tốt và các loại vitamin khác. công dụng cực kì hiệu nghiệm cho việc GIẢM MỠ. Ngoài ra, còn giúp phục hồi tổn thương của cơ sau các buổi tập, để các bạn có thể tập luyện liên tục. Nếu có thể, hãy pha hàng ngày, dùng trong bữa cơm sẽ giúp bạn ngon miệng hơn.
+ Với phái mạnh: đừng nghĩ đây chỉ là thức uống dành cho phái đẹp nha, khi các bạn tập luyện mệt mỏi, các thớ cơ bị xé ra, tổn thương, để kích thích cơ bắp phát triển thì rất cần vitamin để phục hồi cơ bắp. Sau khi tập về, người mệt mỏi, hãy tắm sạch và uống 1 ly này vô, bạn sẽ tỉnh cả người, sẽ ko bị căng thẳng. Nước tắc cũng góp phần giảm sự sốc nhiệt của cơ thể. Nếu bạn tập cường độ cao và nặng cơ thể sẽ sinh nhiệt rất cao. Điều này làm bạn mệt nhưng khó ngủ. Hãy đắp vitamin để phục hồi nhanh nhé.
Các bạn hoàn toàn có thể dùng các thực phẩm tự nhiên để xây dựng cơ thể khỏe đẹp lên từng ngày.

Hãy bắt tay ngay hôm nay và khám phá công dụng tuyệt vời của nó nhé.

Các Món Ăn Khác