Kiểm tra Sức Khỏe

Tập thử Miễn Phí

Mua Khóa Học

Trang Chủ

Tính BMI

Khoá Học

Tập Thử

Bài tập nhóm 10 phút ĐÁNH BAY
MỠ BỤNG DƯỚI

Mỡ bụng dưới khiến cho nhiều chị em tự ti khi mặc những bộ áo ôm, đầm tôn dáng. Vậy ngay tại đây hãy cùng Ryan Long thực hiện 4 điều bạn cần làm để không nằm trong 40% dân số thành thị béo phì nhé.

1. Bạn phải ăn đủ và ăn đều

Điều này tưởng dễ nhưng không hề dễ, nếu bạn hay nhịn bữa sáng, đến trưa bạn mới bắt đầu ăn. Thì cơ thể khi quá đói của bạn sẽ làm bạn gia tăng lượng mỡ thừa nhiều và nhanh hơn. Từ đó tích tụ mỡ cứng lâu năm ở bụng và bạn sẽ rất khó giảm cân.

2. Bạn phải siêng vận động

Hãy chăm chỉ tập thể dục thể thao đều đặn. Còn nếu bạn lâu lâu, thỉnh thoảng, 1 tuần chỉ tập 1 buổi cho vui thì rất khó để giảm cân giảm mỡ hiệu quả. Điều bạn nhận lại khi đó chỉ là sự thất vọng của việc hùng hục tập luyện để giảm cân nhưng vẫn không giảm được cân nào. Vậy nên hãy cố gắng duy trì đều đặn 4-5 buổi tập 1 tuần với 30 phút mỗi ngày.

3. Ăn nhiều rau xanh trái cây

Ngay lúc này nên hạn chế ăn vặt các món ăn ngọt, bánh kẹo nhiều calo lại. Đôi khi bạn sẽ rất thèm nó, nhưng nếu ăn thường xuyên chỉ số GI phản ứng hấp thu đường của cơ thể bạn sẽ gia tăng. Khi đó càng ngày bàn càng thèm ngọt hơn thì cơ thể của bạn sẽ gia tăng trọng lượng không phanh. 1g Carb thì có 4 calo, tuy nhiêu 1 cái bánh bằng ngón tay thì lượng calo của nó đôi khi lại nhiều hơn quả táo. Tương tự thì nước ép trái cây sẽ tốt cho bạn hơn là nước ngọt có gaz.

VÀ ĐIỀU THỨ 4 quan trọng nhất

Hãy tập luyện theo video này của tôi, tin tôi đi, nếu bạn muốn giảm cân giảm mỡ mà bạn không tập thì không có hiệu quả đâu.

Tập luyện 10 phút để giảm mỡ thành công

#ryanlongfitness #épmỡbụngdướiRyanLongFitness #diệtmỡgiảmcânRyanLongFitness #rgym