Kiểm tra Sức Khỏe

Tập thử Miễn Phí

Mua Khóa Học

Trang Chủ

Tính BMI

Khoá Học

Tập Thử

QUY TẮC VÀNG 6-7-0-2-9 GIÚP CƠ THỂ SĂN CHẮC VÀ KHỎE ĐẸP

Một cơ thể săn chắc và khỏe đẹp được duy trì qua chế độ ăn uống và tập luyện có kế hoạch đều đặn. Sau đây là những kinh nghiệm của Junnie đã rèn luyện. Các bạn cập nhật ngay và duy trì hằng ngày nhé.

Số 6 "thần thái"

Đây là số ngày tập vô cùng lý tưởng trong 1 tuần nếu bạn muốn có cơ bụng 6 múi hay eo thon 60cm, tốt nhất là tập chăm chỉ thường xuyên.

7 ngày lành mạnh

Ngạc nhiên chưa, 7 là số ngày bạn phải ăn tốt trong 1 tuần, vì nếu 1 tuần đôi khi chỉ cần 1 bữa tiệc tùng 3000 calo món béo và bia rượu là bạn đã hủy hoại kết quả tập luyện rồi. hãy duy trì chế độ ăn lành mạnh và kiểm soát.

Số 0 kì diệu

Số 0 là một câu thần chú tuyệt vời để Junie luôn eo thon : 0 rượu bia, 0 thuốc lá, 0 không thức khuya, 0 nước ngọt, 0 trà sữa, 0 bánh kẹo….Nhưng tất nhiên là rất khó để luôn là 0 vậy nên những điều không tốt cho cơ thể bạn, càng kéo gần về 0 bao nhiêu thì càng tốt bây nhiêu.

2 năm xinh đẹp

2 chính là số năm bạn phải phấn đấu và duy trì những điều trên liên tục để đạt đến mục tiêu đẹp ơi là đẹp NẾU xuất phát điểm của bạn Xấu ơi là Xấu. Tất nhiên là bạn đừng mong tập giảm được 30kg mỡ trong 1 năm, mà con số chính xác phải là dài hơn.

9 tuần

 Là số tuần bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt nếu bạn áp dụng chính xác và đều đặn 3 quy tắc đầu tiên, yên tâm đi, 9 tuần nó qua nhanh lắm nếu bạn chăm chỉ. Cố lên nhé.

Click chuột vào ảnh để inbox Fanpage