Kiểm tra Sức Khỏe

Tập thử Miễn Phí

Mua Khóa Học

Trang Chủ

Tính BMI

Khoá Học

Tập Thử

Tổng hợp Sai Lầm ĂN ĐÊM khiến bạn TĂNG CÂN king kong khủng

Thực trạng 1

Có một thực trạng nhức nhối thói quen của rất nhiều chị em phụ nữ Việt là hay ăn đêm rất nhiều và ăn một cách vô tội vạ, ăn nhiều lắm lắm luôn.

Nhớ hồi Junie tăng từ 50-56kg chỉ trong 2-3 tháng, đêm nào cũng ăn 1 phần bự như hình,3 quả trứng, tôm, gà, thịt heo, 2 chén cơm ,sơ sơ phải hơn cỡ 1000 calo.

Thực trạng 2

Vấn đề là với thể trạng bình quân cỡ 50kg thì 3 bữa mỗi ngày chỉ hấp thụ loanh quanh mức 400 calo thôi, và nếu bạn muốn giảm cân thì lượng calo từng bữa phải giảm xuống.

Thực trạng 3

Thêm nữa, thường thì với người có thói quen ăn đêm nhiều, thực tế họ rất hay lười ăn sáng, ăn qua loa và còn uống thêm nước ngọt khi đói, thậm chí trưa chiều ăn đại đại cho xong rồi lo công việc, lo tùm lum…. nhưng sức khỏe bản thân lại không chịu lo.

Thực trạng 4

Thêm cái nữa là thường ăn đêm, ăn đại cho no rồi đi ngủ lại ăn rất ít rau. Cơ thể sau buổi ăn đêm cũng không có nhiều hoạt động để tiêu hao nhiều năng lượng, trao đổi chất sẽ chậm xuống khi ngủ càng dẫn đến việc tích tụ nhiều năng lượng tạo thành mỡ thừa, mỡ nội tạng RẤT RẤT KHÓ để giải quyết khi tập luyện.

Lời khuyên

Do đó, mấy bạn ơi, hãy tập thói quen ăn sáng lành mạnh, ĂN ĐỀU ít nhất 3 bữa trong ngày và có ăn thêm rau xanh trái cây, dành thời gian tập luyện đều… đều thật sự.

Còn nếu bạn vẫn chưa có chương trình tập luyện và giám sát dinh dưỡng khoa học, cứ Inbox fanpage đăng ký KHÓA HỌC ONLINE chi tiết của Ryan Long Fitness ngay tại đây #ryanlongfitness

Click chuột vào ảnh để inbox Fanpage